Thừa Thiên Huế 24h TRT - 08/11/2019
Đài PT&TH tỉnh kí kết phối hợp tuyên truyền với Sở GD&ĐT TT Huế
Sáng ngày 8/11, Đài PT&TH tỉnh và Sở GD&ĐT TT Huế tổ chức Lễ kí kết phối hợp tuyền truyền về phát triển giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh TT Huế.
Những năm qua, công tác phối hợp tuyên truyền về giáo dục và đào tạo giữa Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh và Sở GD&ĐT đã có nhiều hoạt động nổi bật và mang lại hiệu quả cao, góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và nhân dân, nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh.
 
 
 
Việc kí kết phối hợp tuyên truyền giữa hai bên trong năm nay sẽ là dấu mốc để các bên tiếp tục tuyên truyền tập trung vào đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà  nước và của tỉnh về GD-ĐT; giới thiệu các nhân tố mới, điển hình tiên tiến, những hạn chế, yếu kém, các giải pháp khắc phục của ngành giáo dục; các nhiệm vụ phát triển GD-ĐT ở vùng sâu, vùng xa, vùng có nhiều khó khăn; các giải pháp đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực cho giáo dục...
 
Để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, các đơn vị đã thống nhất công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai bên phải đảm bảo tính chủ động, kịp thời với nội dung và hình thức phù hợp, có tính thuyết phục theo đúng chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về GD-ĐT; thông tin phải đảm bảo đúng định hướng về các vấn đề cấp thiết, bức xúc, nhạy cảm; hỗ trợ trong việc định hướng, phản hồi dư luận một cách kịp thời; đảm bảo tính kế hoạch, sự phối hợp đồng bộ giữa các đơn vị chức năng thuộc Sở GD&ĐT và Đài PT&TH tỉnh TT Huế.
 
Diệu Hiền
Bản in    Gửi email
Tin mới
Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Phú Vang về tình hình KT-XH  (22/09/2020)
Bí thư Tỉnh ủy thăm các gia đình chịu ảnh hưởng cơn bão số 5  (21/09/2020)
Khắc phục thiệt hại do bão: Ưu tiên cho đời sống người dân, học sinh đến trường, điện sinh hoạt và sản xuất kinh doanh  (21/09/2020)
BCHQS tỉnh kiểm tra, đôn đốc các đơn vị khắc phục hậu quả thiên tai  (21/09/2020)
Cần xây dựng hệ thống cây xanh bền vững  (21/09/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)