Đối tác

1. Đài tiếng nói Việt Nam

 Đối tác cung cấp chương trình VOV1, VOV3; hướng dẫn nghiệp vụ phát thanh.

 Địa chỉ: 58 Phố Quán Sứ, Hà Nội - Tel: 04.8255694 - Fax: 04.8265875

Với diện phủ sóng trên 95% cả nước và số thính giả thường xuyên từ hơn 70 nước, Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục là một trong những phương tiện truyền thông rộng khắp và có hiệu quả nhất ở đất nước Việt Nam hiện nay, là cầu nối gần gũi với công chúng trong nước cũng như ở nước ngoài. Trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, Đài Tiếng nói Việt Nam đang từng bước phát triển để trở thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của thính giả và độc giả.

2. Đài truyền hình Việt Nam

Đối tác cung cấp chương trình VTV1, VTV3; hướng dẫn nghiệp vụ truyền hình.

Địa chỉ: 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội

Là một tổ chức thông tin, truyền thông hàng đầu ở Việt Nam, Đài THVN luôn giữ vai trò tích cực trên mặt trận tư tưởng văn hoá quốc gia thông qua việc tuyên truyền thông tin tới mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước và kiều bào tại nước ngoài, cung cấp các chương trình khoa học giáo dục và các chương trình giải trí cho các nhóm khán giả. Bên cạnh đó, Đài còn là một kênh giao lưu hiệu quả cho hơn 50 dân tộc sinh sống trên đất nước Việt Nam cũng như giữa Việt Nam và thế giới. Trong suốt thập kỷ qua, VTV đã phát triển nhiều dịch vụ đa dạng từ phát sóng truyền hình tới các lĩnh vực khác như sản xuất phim, Pay-TV, dịch vụ Internet, phát hành tạp chí. Đài đã chứng minh được ảnh hưởng ngày càng tăng của mình tới đời sống tinh thần, văn hoá và giải trí của người Việt Nam.

3. Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84.8) 8292737, Fax: (84.8) 8298457

Email: web@htv.com.vn

HTV phủ sóng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. HTV hiện phát sóng trên 2 kênh 7 và 9 (kỹ thuật tương tự - analogue). Ngoài ra, HTV còn phát sóng 4 kênh HTV1, HTV2, HTV3, HTV4 (kỹ thuật số - digital). Kênh 7 là kênh thông tin giải trí và thương mại quảng cáo. Kênh 9 tập trung các chương trình khoa giáo. HTV1 là kênh thông tin công cộng. HTV2 là kênh thể thao. HTV3 là kênh thiếu nhi và HTV4 là kênh khoa học giáo dục. HTV có Hãng phim truyền hình (TFS) chuyên sản xuất phim truyện và phim tài liệu. Trung tâm dịch vụ truyền hình (TSC) là đầu mối liên hệ dịch vụ và quảng cáo. Trung Tâm Sản xuất Chương trình (PPC) là nơi sản xuất các chương trình truyền hình và hậu kỳ sản xuất. Trung tâm Truyền hình cáp (HTVC) mang đến cho khán giả các chương trình trong nước và nước ngoài với chất lượng ổn định. Các chương trình chính phục vụ người xem gồm có tin tức, khoa học giáo dục, chuyên đề, thể dục thể thao, phim truyện, phim hoạt hình, ca nhạc, sân khấu, giải trí … Với thiết bị, công nghệ hiện đại đang từng bước chuyển sang kỹ thuật số và một nguồn nhân lực giỏi, HTV hiện là một trong hai Đài truyền hình lớn của Việt Nam.

4. Công ty trách nhiệm hữu hạn Sony Electronnic Việt Nam

Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08 3841 4488; Fax: 08 3841 4700

Website: www.sony.com.vn hoặc www.sonypro.vn

Là công ty liên doanh giữa Tập Đoàn Sony (70%) và Công ty Cổ phần Điện tử Tân Bình 30%). Là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành công nghiệp điện tử có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1/11/1994 với tổng số vốn đầu tư là 16.6 triệu Mỹ kim. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm từ 8-10%.

Tiêu chí của công ty Sony Việt Nam là luôn tiên phong cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng cao và đẳng cấp góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam phong phú hơn và đa dạng hơn trong lĩnh vực giải trí nghe nhìn.

5. Công ty cổ phần phát triển truyền thông truyền hình

Địa chỉ:  413 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (844) 38210549, Fax: (844) 38213424

Website: http://ctcbro.com.vn

Hơn 10 năm phát triển, Công ty cổ phần Phát triển Truyền thông Truyền hình - Viết tắt là CTC- đã và đang lớn mạnh, ngày càng khẳng định vị trí là một công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị truyền thanh truyền hình. Những năm qua, các sản phẩm của CTC: Hệ thống Loa truyền thanh không dây, các máy phát FM, hệ thống các máy phát hình số và tương tự có công suất từ 100W đến đến 50KW đã và đang được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh thiết bị truyền thanh truyền hình, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa, nâng cấp các hệ thống máy phát hình công suất lớn hiện có tại các Đài Phát thanh truyền hình cấp tỉnh ở Việt Nam, như là Hệ thống máy phát hình của Toshiba, Harris, Thomson, ABE, Richardson, DB, PBI, và nhiều hãng khác...

6. Các đài Phát thanh - Truyền hình trong cả nước

Tư vấn đơn thư bà Lê Thị Quế thôn 8B, xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy về tranh chấp QSDĐ
Tư vấn đơn thư của ông Trần Đình Lãm trú tại phường Trường An, TP Huế
Cùng bàn luận: xoay quanh vụ việc tranh chấp QSDĐ tại số 70 Tăng Bạt Hổ, TP Huế
Tư vấn đơn thư đề nghị giải đáp những thắc mắc liên quan đến di chúc chung của vợ chồng
Tư vấn đơn thư của gia đình ông Tôn Thất Long trú tại tổ 16, khu vực 4, phường Hương Long, thành phố Huế.
Tư vấn đơn thư của ông Nguyễn Viết Thiết, thị trấn Phú Đa về cấp Giấy chứng nhận QSDĐ đối với thửa đất được xây nhà tình nghĩa
Gửi thắc mắc của bạn
     
Bạn mong muốn TRT xây dựng chương trình "Huế - Thành phố Festival" theo các hướng:


Bình chọn  | Xem bình chọn
Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)