Thừa Thiên Huế 24h TRT - 18/06/2019
Gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và trao giải Báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII – 2019
Chiều 17/6, tại trụ sở Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế (22B Lê Lợi) đã diễn ra buổi Gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019) và trao giải Báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII – 2019. Đến dự có ông Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trong thời gian gần đây, với sự chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ nhiệt tình của các sở, ban ngành đoàn thể trong tỉnh, báo chí Thừa Thiên Huế đã không ngừng phát triển, trưởng thành vượt bậc về chất lượng và về số lượng cơ quan báo chí và số hội viên – nhà báo. Thông qua vai trò truyền thông, cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh quê hương đất nước con người Thừa Thiên Huế đến với bạn bè trong nước và thế giới; báo chí cũng đã kịp thời phát hiện, đánh giá, nêu bài học kinh nghiệm trong điều hành chỉ đạo, trong tổ chức thực hiện; mở diễn đàn trao đổi, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân với lãnh đạo tỉnh. Sự nhập cuộc một cách tích cực, chủ động, thường xuyên của báo chí đã làm cho những yêu cầu, nội dung của các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thấm sâu vào cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong tỉnh.
 

Đại diện lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế
nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Những người làm báo trên địa bàn tỉnh đã tích cực đồng hành cùng với tỉnh nhà thực hiện tuyên truyền sâu về hình ảnh Thừa Thiên Huế đổi mới và năng động, trong đó đã tuyên truyền đậm nét về Ngày Chủ nhật Xanh với chủ đề “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng”, xây dựng các mô hình “Huế - thành phố 4 mùa hoa”, “Dòng Hương trong xanh”, “Tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - trật tự trị an”, “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Đối với giải Báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế, qua 12 lần tổ chức, giải thực sự là hoạt động uy tín, là nơi tôn vinh thành quả của những người làm báo, động viên, khuyến khích hội viên, nhà báo tiếp tục lao động sáng tạo, nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội. Lãnh đạo tỉnh luôn trân trọng, đánh giá cao vai trò xung kích, những đóng góp to lớn, lớn của báo chí trong việc tích cực góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất trong Đảng, chính quyền, sự đồng thuận trong nhân dân để phát triển tỉnh nhà.”
 

Ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
và ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải Nhì cho các tác giả đạt giải
 
Thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” cho 5 hội viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của báo chí Việt Nam. Đồng thời, tiến hành trao thưởng cho 17 tác phẩm đạt giải Báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII năm 2019 gồm 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Cũng nhân dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam đã có quyết định kết nạp 20 hội viên mới.

Xuân Đạt
Bản in    Gửi email
Tin mới
Diễn đàn Du lịch Huế năm 2020  (01/06/2020)
Ký kết công bố chương trình hành động liên kết kích cầu du lịch  (31/05/2020)
8 nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế  (29/05/2020)
Nam Đông: Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp công dân định kỳ  (28/05/2020)
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ làm việc với huyện Nam Đông về tình hình phát triển kinh tế- xã hội  (28/05/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)