Thừa Thiên Huế 24h TRT - 19/06/2019
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn
Sáng ngày 19.6, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đi thăm các cơ quan văn phòng đại diện các Báo Trung ương trên địa bàn tỉnh nhân kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm Văn phòng thường trú báo Tuổi Trẻ tại Huế
(Ảnh TTH.VN)

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm và tặng hoa văn phòng đại diện Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên và Báo Tuổi Trẻ tại Huế. Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận công tác thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí trên địa bàn, khẳng định, những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh TT Huế  có sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí nói chung, đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên và báo Tuổi Trẻ. Qua các tác phẩm báo chí đã tạo sự đồng thuận cao trong người dân đối với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương. 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, cầu thị từ các thông tin báo chí, thường xuyên gặp gỡ, trao đổi, cung cấp thông tin cho báo chí. Trong lãnh đạo, điều hành, lãnh đạo tỉnh luôn trân trọng những đóng góp của các cơ quan báo chí, xem đây là kênh thông tin quan trọng. Tỉnh sẽ nỗ lực xóa khoảng cách giữa người phát ngôn và các cơ quan báo chí, trước mắt sẽ tổ chức một hội nghị về phát ngôn toàn tỉnh có sự tham gia của đội ngũ báo chí và những người phát ngôn các cấp.Ngoài ra, UBND tỉnh sẽ nâng tầm giải báo chí của tỉnh theo hướng mở rộng quy mô lớn hơn nhằm tôn vinh nghề làm báo, thu hút được nhiều tác giả không những trong tỉnh mà ngoài tỉnh tham gia. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong sự phát triển của tỉnh thời gian qua.
 
Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới đội ngũ báo chí luôn đồng hành, sẻ chia cùng tỉnh những chủ trương lớn như: đề án Ngày Chủ nhật xanh, xây dựng đô thị thông minh, giải phóng dân cư Thượng thành… nhằm tạo sự đồng thuận, lan tỏa một cách sâu rộng hơn.
 
Phương Diệu 

 

Bản in    Gửi email
Tin mới
Diễn đàn Du lịch Huế năm 2020  (01/06/2020)
Ký kết công bố chương trình hành động liên kết kích cầu du lịch  (31/05/2020)
8 nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế  (29/05/2020)
Nam Đông: Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp công dân định kỳ  (28/05/2020)
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ làm việc với huyện Nam Đông về tình hình phát triển kinh tế- xã hội  (28/05/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)