Thừa Thiên Huế 24h TRT - 19/06/2019
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thăm các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), chiều 19/6, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm đội ngũ các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT), Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV8), cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Huế và báo Thừa Thiên Huế.
Tại Đài TRT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định ghi nhận những kết quả mà Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế đã đạt được, cũng như những đóng góp của Đài trong thời gian qua. Đài đã tuyên truyền kịp thời các nhiệm vụ chính trị, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cập nhật kịp thời các thông tin hữu ích cho nhân dân trong tỉnh.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, tích cực hơn nữa trong phản ánh các vấn đề, sự kiện quan trọng, thông tin chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người dân.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tặng hoa chúc mừng
Đài PT&TH TT Huế nhân 
Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
 
Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Du –Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế  đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm quý báu của các lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành dành cho Đài. Đồng thời hy vọng trong thời gian sắp tới, lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của mọi người dân tỉnh nhà.
 
Cũng trong buổi chiều 19/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Thiên Định đã đến chúc mừng, động viên đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV8), cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Huế và báo Thừa Thiên Huế. 
 

Thay mặt UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND
tỉnh tặng hoa chúc mừng cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Huế
 
Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao hiệu quả việc tuyên truyền và nỗ lực, đóng góp của các cơ quan báo chí cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh TT Huế trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan báo chí để kịp thời đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tình hình phát triển thuộc nhiều lĩnh vực đến với mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
 
Xuân Đạt
Bản in    Gửi email
Tin mới
Diễn đàn Du lịch Huế năm 2020  (01/06/2020)
Ký kết công bố chương trình hành động liên kết kích cầu du lịch  (31/05/2020)
8 nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế  (29/05/2020)
Nam Đông: Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp công dân định kỳ  (28/05/2020)
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ làm việc với huyện Nam Đông về tình hình phát triển kinh tế- xã hội  (28/05/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)