Thừa Thiên Huế 24h TRT - 15/01/2020
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm tặng quà tết tại TT Huế
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chiều 14/1, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo,gia đình chính sách trên địa bàn hai huyện Phong Điền và Quảng Điền. Cùng đi với đoàn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh.
Đến thăm, chúc tết các hộ nghèo tại 2 huyện Phong Điền và huyện Quảng Điền, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chia sẻ với những khó khăn của bà con nơi đây; đồng thời, động viên bà con tăng gia sản xuất để ổn định đời sống, phát triển kinh tế gia đình. 
 

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao quà cho bà con huyện Quảng Điền
 
Với gia đình người có công, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến to lớn của các thế hệ thương binh, bệnh binh, gia đình có công đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, các cấp, ngành luôn quan tâm đến việc chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Bộ trưởng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn sống vui, sống khỏe là tấm gương để con cháu và thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục có sự đóng góp hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 
 
Dịp này, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao 300 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, có công với cách mạng tại 4 xã của huyện Phong Điền và Quảng Điền.

 Văn Hiếu
Bản in    Gửi email
Tin mới
Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Phú Vang về tình hình KT-XH  (22/09/2020)
Bí thư Tỉnh ủy thăm các gia đình chịu ảnh hưởng cơn bão số 5  (21/09/2020)
Khắc phục thiệt hại do bão: Ưu tiên cho đời sống người dân, học sinh đến trường, điện sinh hoạt và sản xuất kinh doanh  (21/09/2020)
BCHQS tỉnh kiểm tra, đôn đốc các đơn vị khắc phục hậu quả thiên tai  (21/09/2020)
Cần xây dựng hệ thống cây xanh bền vững  (21/09/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)