Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế    WWW.TRT.VN
Thừa Thiên Huế 24h  In trang
Quảng Điền: Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2019
Sáng 11/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Điền tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2019.

Trong thời gian hai ngày 11 và 12/9, 123 cán bộ mặt trận các xã, thị trấn và ban công tác Mặt trận ở khu dân cư trên địa bàn huyện Quảng Điền được tiếp thu các chuyên đề ; những quy định về giám sát phản biện xã hội của MTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên; kế hoạch của UBMTTQVN tỉnh về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái trong nội bộ; những quy định, hoạt động của ban giám sát đầu tư cộng đồng; quy định về lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí đảm bảo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân…Ngoài ra, các đại biểu còn được tiếp thu một số vấn đề liên quan đến công tác tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn. 

Thông qua lớp tập huấn, trình độ và năng lực, nghiệp vụ của cán bộ mặt trận cơ sở được nâng cao, nhằm giúp cho cán bộ mặt trận tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương để triển khai thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên từng địa bàn khu dân cư, từng xã, thị trấn và hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội theo Nghị quyết đại hội Huyện Đảng bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra./.

Việt Bình

Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)