Thừa Thiên Huế 24h TRT - 05/02/2019
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung thăm chúc Tết các đơn vị đêm giao thừa
Tối 4/2(tức 30 Tết), Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến thăm, động viên chúc Tết Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Công ty TNHHNNMTV Môi trường và đô thị Huế, đội trực kỹ thuật bắn pháo hoa tại Kỳ đài.

Thăm, chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung ghi nhận những nỗ lực của Đài trong suốt năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao việc Đài đã tham gia tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách của tỉnh đến với người dân, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch của tỉnh. 

Nhân dịp năm mới 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo và đội ngũ viên chức, phóng viên, biên tập viên của Đài, tin tưởng trong thời gian tới, Đài tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung Thăm, chúc Tết Đài TRT.

Đến thăm Công ty TNHHNNMTV Môi trường và đô thị Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp tích cực của đơn vị trong việc xây dựng thành phố Huế Xanh - Sạch - Đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý Ban lãnh đạo công ty quan tâm chu đáo tới công nhân về điều kiện làm việc, an toàn lao động đồng thời thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho công nhân nhất là trong dịp Tết đến xuân về.

Cũng trong tối cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết các thành viên trong đội bắn pháo hoa đêm giao thừa tại Kỳ đài. Phó Chủ tịch biểu dương tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ tại đây luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ để người dân có thể thưởng thức một màn pháo hoa đặc sắc trong đêm 30 Tết, đồng thời cũng lưu ý đội ngũ kỹ thuật về việc đảm bảo an toàn ở mức cao nhất trong việc bắn pháo hoa.

Dịp này Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đi kiểm tra công tác tổ chức các hoạt động chào đón Xuân Kỷ Hợi tại quảng trường Ngọ Môn. 

Văn Hiếu

Bản in    Gửi email
Tin mới
Phong Điền: Tổ chức Lễ truy điệu và Cải táng hài cốt Liệt sĩ  (18/10/2019)
Hiệu quả từ quỹ vì người nghèo  (17/10/2019)
Phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu  (14/10/2019)
Ưu tiên các dự án dịch vụ du lịch xanh  (12/10/2019)
Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc tại tỉnh TT Huế  (12/10/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)