Thừa Thiên Huế 24h TRT - 23/09/2019
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019
Sáng ngày 23.9, Trường chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019. Dự và phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng có ông Phan Văn Quang, Ủy viên Thường vụ , Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.
Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phan Văn Quang nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng hiện nay, nhất là trước thềm đại hội Đảng các cấp. Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nội quy, thời gian lên lớp, trao đổi thảo luận từ thực tiễn cơ sở, nâng cao nhận thức, công tác chuyên môn nghiệp vụ, quy trình công tác kiểm tra, giám sát để áp dụng vào Đảng bộ nơi công tác có chất lượng, hiệu quả.
 
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát thi hành, kỷ luật Đảng năm 2019 với sự tham gia của 70 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng các huyện, thị xã, TP Huế, các cơ quan liên quan. Thông qua khóa tập huấn nhằm giúp cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.
 
Trong thời gian học, các học viên được trang bị một số chuyên đề như  Một số nhiệm vụ đổi mới, chỉnh đốn Đảng hiện nay;  Công tác giám sát các tổ chức đảng và đảng viên. Quy trình, kinh nghiệm thực hiện; Kỷ luật và thi hành kỷ luật trong Đảng; Nghiệp vụ và kinh nghiệm giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại trong Đảng Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ; Thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong Đảng….
 
Phương Diệu 
Bản in    Gửi email
Tin mới
8 nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế  (29/05/2020)
Nam Đông: Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp công dân định kỳ  (28/05/2020)
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ làm việc với huyện Nam Đông về tình hình phát triển kinh tế- xã hội  (28/05/2020)
Tập trung hoàn thiện hạ tầng các KKT, KCN để thu hút đầu tư  (28/05/2020)
Chuẩn bị phương án xử lý rác khi bãi rác Thủy Phương được lấp đầy  (26/05/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)