Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế    WWW.TRT.VN
Thừa Thiên Huế 24h  In trang
Kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa TP Huế và TP Takayama – Nhật Bản
Chiều ngày 10.7, UBND Thành phố Huế tổ chức lễ kí kết biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với TP Takayama – Nhật Bản.

Hợp tác được thực hiện trên cơ sở tôn trọng bản sắc riêng của 2 địa phương và mang lại lợi ích chung cho cả 2 bên.

Theo đó, 2 địa phương thực hiện thúc đẩy các hoạt động giao lưu hợp tác trong lĩnh vực du lịch. Hai bên trao đối kinh nghiệm trong khai thác các di sản văn hóa, phát triển du lịch. Hợp tác trong lĩnh vực bảo tồn và phát huy các giá trị di sản thông quan hoạt động trao đổi kinh nghiệm trong việc bảo vệ cảnh quan, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa văn hóa vật thể và phi vật thể. Đối với lĩnh vực giáo dục,  2 thành phố sẽ thực hiện các hoạt động xúc tiến và chương trình hợp tác giáo dục, hỗ trợ các hoạt động giao lưu giữa thanh thiếu niên, các cơ quan trong ngành giáo dục. Về hợp tác trong lĩnh vực thương mại, 2 thành phố thúc đẩy giao thương đặc sản của 2 địa phương, hợp tác phát triển kinh tế giữa các doanh nghiệp. Đồng thời 2 bên cũng nhất trí các hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp bằng việc chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong phát triển sản xuất.

Phương Diệu

Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)