Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế    WWW.TRT.VN
Thừa Thiên Huế 24h  In trang
14 ý tưởng dự án tham gia ngày hội cố vấn khởi nghiệp
Sáng ngày 14.5, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức ngày hội cố vấn khởi nghiệp hướng đến cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TT Huế năm 2019.

Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ giới thiệu mục tiêu kết nôi, kiểm chứng và hoàn thiện mô hình kinh doanh, ý  tưởng khởi nghiệp hướng đến mục tiêu cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh TT Huế năm 2019. Theo đó, các chuyên gia, quỹ khởi nghiệp, các starup, các doanh nghiệp được kết nối với nhau, cùng nhau trao đổi, chia sẻ hỗ trợ nhau trong hành trình xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại tỉnh TT Huế trong năm 2019. Tại ngày hội, các chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp chia sẻ góp ý cho các ý tưởng, dự án hoàn thiện để ươm mầm kinh doanh, thu hút sự quan tâm của xã hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư đối với các dự án  khởi nghiệp có tiềm năng phát triển.

Có 14 ý tưởng, dự án của các nhóm khởi nghiệp đã trao đổi, chia sẻ ý tưởng với các chuyên gia để nhận xét, đánh giá tính thực tiễn, hiệu quả từ ý tưởng để hoàn thiện tham gia cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2019.

Phương Diệu

Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)