Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế    WWW.TRT.VN
Thừa Thiên Huế 24h  In trang
Kí cam kết thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa và túi ni lông”
Sáng ngày 14.5, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức kí cam kết thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”, "Nói không với sản phẩm ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”.

Theo đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường hành động thực hiện việc giảm thiểu và tiến tới chấm dứt sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần; các đơn vị trực thuộc không sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần trong hoạt động của cơ quan, đơn vị, sử dụng các loại túi khác thân thiện với môi trường như túi giấy, túi vải sử dụng nhiều lần, túi nilon tự phân hủy, túi dệt từ sợi nilon sử dụng nhiều lần trong các hoạt động hàng ngày. 

Ngoài ra, lãnh đạo ngành tài nguyên và môi trường  kêu gọi mạnh mẽ hơn sự vào cuộc tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành vận động  người thân, người dân  hạn chế sử dụng túi nilon; lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hiệu ứng từ các mô hình sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường và mô hình tái chế đồ nhựa.

Phương Diệu

Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)