Thừa Thiên Huế 24h TRT - 10/07/2018
Huyện ủy Phú Lộc: Quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng
Sáng ngày 10/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã lần lượt nghe đồng chí Nguyễn Chí Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”. Nghe đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”; Nghe đồng chí Hồ Trọng Cầu, UVTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp".

Việc học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng là cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đảng trong Đảng bộ chỉ đạo, tổ chức và xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết. Đồng thời, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của các Nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc; đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết.

Tại hội nghị, Huyện ủy Phú Lộc đã triển khai kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền thực hiện các Nghị quyết; theo đó, các cấp ủy cơ sở chủ động tổ chức nghiên cứu, quán triệt học tập Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị và hoàn thành trong tháng 7/2018; cán bộ, đảng viên sau khi tham gia học tập, quán triệt các Nghị quyết đều phải viết thu hoạch cá nhân, trong đó chú trọng đề xuất, kiến nghị các biện pháp thực hiện, liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và trách nhiệm cá nhân.

Văn Nhân

Bản in    Gửi email
Tin mới
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền  (24/03/2019)
Phong Điền: Tổ chức thi tuyển công chức xã, thị trấn  (23/03/2019)
Hương Trà: 37 sản phẩm tham dự Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thị xã năm 2019  (23/03/2019)
Hội nghị giao ban triển khai công tác kiểm tra, giám sát quý II/2019 tại thị xã Hương Trà  (23/03/2019)
Kiểm tra Đảng ủy quân sự tỉnh về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng  (22/03/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)